Đến cửa hàng nhận việc như ý

Bạch Long Mobile sở hữu chuỗi cửa hàng trên khắp TP.HCM với đội ngũ nhân viên hùng hậu nhưng nhân tài như bạn thì công ty không thể nào bỏ qua. Chắc chắn bạn sẽ phù hợp với một trong những vị trí tuyển dụng cực Hot dưới đây, đầu quân cho Bạch Long ngay hôm nay nhé.

Bạn có thể chọn cho mình việc làm ưng ý nhất vì Bạch Long Mobile hiện có hai đội ngũ rất cần nhân lực có tiềm năng lớn như bạn đấy. Không chỉ được theo đuổi đam mê nghề nghiệp mà bạn còn nhanh chóng vươn đến đỉnh cao của sự nghiệp đấy.

Các vị trí Team Kỹ thuật

Những kỹ thuật viên tại Bạch Long đều được đào tạo bài bản và rất được khách hàng đánh giá cao, vì vậy khi gia nhập đội ngũ này bạn sẽ không phải quá lo lắng nếu bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm. Quan trọng nhất đó chính là đam mê và nhiệt huyết cùng tinh thần cầu tiến để trở thành kỹ thuật viên xuất sắc. Với bảo hiểm đầy đủ cùng mức thu nhập đáng mơ ước thì chẳng còn lý do gì để bạn từ chối ứng tuyển, về với Bạch Long Mobile ngay nhé.

Các vị trí Team Bán hàng

Vào team Bán hàng của Bạch Long xem có gì nào, có những điều kiện làm việc và phát triển tuyệt vời nhất chứ còn gì nữa. Bạn sẽ được hỗ trợ tối đa để hoàn thiện các kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc và nhanh chóng có được thành công. Bên cạnh đó là lộ trình thăng tiến hết sức rõ ràng sẽ là mục tiêu để bạn phấn đấu hết mình. Từng vị trí đều là một liên kết chặt chẽ tại cửa hàng nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được cùng Bạch Long Mobile phát triển trong tương lai nhé.

Bạch Long Mobile luôn trọng dụng và giữ gìn nhân tài. Vì sự phát triển dài lâu trong tương lai, hãy đồng hành cùng công ty để kiến tạo một tương lai tốt đẹp nhất nhé. Mức đãi ngộ mà các vị trí trên được nhận đều cao hơn hẳn so với thị trường lao động hiện tại nên bạn đừng để cơ hội này trôi qua.

Tuyển dụng Bạch Long Mobile

Xem việc nhanh
  Tại sao chọn chúng tôi
  • Thu nhập cao, các chính sách thưởng hấp dẫn.
  • Cơ hội thăng tiến và lộ trình rõ ràng, minh bạch.
  • Chế độ hấp dẫn, được tham gia du lịch hàng năm.
  • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến.
  • Được đào tạo và kỹ năng trước khi làm việc.
  • Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH theo luật lao động.
  • Chế độ tăng lương hấp dẫn theo thâm niên.