Nhận việc ngay tại Team kỹ thuật

Để có được thành công to lớn tại chuỗi cửa hàng như hiện nay thì không thể nào thiếu những kỹ thuật viên tận tâm và những nhân viên đội ngũ bảo hành nhiệt tình. Bạn có thể gia nhập Team kỹ thuật để được rèn luyện tay nghề, phát triển sự nghiệp lên đến đỉnh cao.

Sự quan trọng của đội ngũ kỹ thuật viên luôn được nhắc đến và quan tâm nhất nên bạn có thể yên tâm rằng đãi ngộ của mình đang ở đỉnh điểm, hơn hẳn so với thị trường việc làm hiện tại, không có nhiều kinh nghiệm cũng sẽ được đào tạo:

 • Nhân viên kỹ thuật phần cứng
 • Nhân viên kỹ thuật phần mềm
 • Nhân viên kỹ thuật thay thế ngoại vi
 • Nhân viên điều phối/tiếp nhận bảo hành
 • Kế toán bảo hành
Tuyển dụng chuyên viên Kỹ thuật phần cứng

Vị trí quan trọng hàng đầu chính là kỹ thuật viên phần cứng. Những thiết bị công nghệ luôn cần được kiểm tra phần cứng và những hư hỏng cần được xử lý, sửa chữa kịp thời. Không có bạn thì đội ngũ kỹ thuật không thể làm việc được nên hãy về với Bạch Long ngay thôi. Cùng đội nghiệp giúp đỡ các thiết bị công nghệ hoạt động tốt trở lại nào.

Tuyển dụng chuyên viên Kỹ thuật phần mềm

Bên cạnh phần cứng thì phần mềm cũng là chi tiết cần được lưu ý, kiểm tra kịp thời. Khách hàng cũng rất cần được hướng dẫn để sử dụng máy cũng như phần mềm trên máy nên sự hiện diện của bạn trong đội ngũ là không thể thiếu. Trở thành nhân viên đắc lực nhất của Bạch Long ngay hôm nay nhé.

Tuyển dụng chuyên viên Kỹ thuật thay thế ngoại vi

Những linh kiện ngoại vi cần được thây thế trên thiết bị công nghệ phải để bạn thực hiện và kỹ năng của bạn là độc nhất. Sự tỉ mỉ, cẩn thận và trách nhiệm cao trong công việc sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh chóng ở vị trí này. Phúc lợi và bảo hiểm đầy đủ giúp bạn an tâm lầm việc, gắn bó dài lâu.

Tuyển dụng gấp Kỹ thuật viên phần cứng/phần mềm và các vị trí việc làm khác

Trung tâm bảo hành của Bạch Long Mobile hiện đang cần những bạn đảm nhiệm vị trí tiếp nhận bảo hành. Đón tiếp và tư vấn cho khách hàng những dịch vụ bảo hành tốt nhất. Theo dõi quá trình sửa chữa, bảo hành của máy và liên lạc với khách hàng chính là những việc mà bạn sẽ làm khi đầu quân cho Bạch Long.

Tuyển dụng Kế toán bảo hành

Được làm việc tại trung tâm bảo hành lớn nhất, hiện đại nhất của Bạch Long Mobile cùng những đồng nghiệp thân thiện, trẻ trung và thỏa đam mê kế toán của mình thì còn gì bằng phải không. Vị trí kế toán bảo hành cần sự chính xác, cẩn thận này chỉ có thể an tâm giao cho bạn mà thôi.

Để đảm bảo cho nhân viên phát huy được toàn bộ tiềm năng của mình thì Bạch Long Mobile luôn chú trọng chăm sóc đời sống tinh thần và vật chất, hỗ trợ trang thiết bị tiên tiến nhất và bảo hiểm đầy đủ. Hãy gia nhập “đại gia đình” Bạch Long để cùng nhau phát triển tốt hơn.

Tuyển dụng Bạch Long Mobile

Xem việc nhanh
  Tại sao chọn chúng tôi
  • Thu nhập cao, các chính sách thưởng hấp dẫn.
  • Cơ hội thăng tiến và lộ trình rõ ràng, minh bạch.
  • Chế độ hấp dẫn, được tham gia du lịch hàng năm.
  • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến.
  • Được đào tạo và kỹ năng trước khi làm việc.
  • Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH theo luật lao động.
  • Chế độ tăng lương hấp dẫn theo thâm niên.