Nhận việc ngay tại Team Bán hàng

Đội ngũ trẻ trung, năng động nhất và được chăm chút nhiều nhất tại Bạch Long Mobile mong muốn bạn đồng ý gia nhập đây. Với hệ thống trải rộng khắp TP. Hồ Chí Minh, những vị trí việc làm tại Team Bán hàng luôn sẵn sàng trao cho bạn.

Nếu bạn có đam mê với công nghệ cũng như muốn sử dụng khả năng của bản thân để chinh phục khách hàng thì sao không thử sức với những vị trí việc làm tuyệt vời sau đây:

 • Quản lý cửa hàng
 • Phó quản lý cửa hàng
 • Nhân viên bán hàng
 • Điều chuyển hàng hóa
 • Nhân viên triển khai hình ảnh và chương trình bán hàng
 • Kế toán thu ngân
Tuyển dụng Quản lý cửa hàng

Người đại diện cho cả cửa hàng và quản lý nhân sự tại đó cần có khả năng lãnh đạo và tư duy nhạy bén để đưa cửa hàng của mình phát triển hơn nữa qua mỗi ngày. Chính vì vậy mà Bạch Long Mobile để dành vị trí này cho bạn, người hội tụ đủ những phẩm chất trên, đừng chần chờ gì nữa, ứng tuyển ngay thôi.

Tuyển dụng vị trí Phó quản lý cửa hàng

“Cánh tay đắc lực” của Quản lý chính là bạn – Phó quản lý cửa hàng. Phân công công việc cũng như nắm rõ tình hình cửa hàng, giải quyết những vấn đề phát sinh và quản lý doanh số cũng như phối hợp cùng các bộ phận khác tại văn phòng để thúc đẩy sự phát triển của cửa hàng chính là sứ mạng của bạn khi nhận việc.

Giúp quý khách hàng chọn lựa được sản phẩm ưng ý và sử dụng dịch vụ tại cửa hàng được tốt nhất thì phải nhờ đến năng lực và khả năng giao tiếp của bạn. Niềm nở đón tiếp, lắng nghe nhu cầu và gợi ý chính xác sản phẩm công nghệ là điều bạn cần làm. Đãi ngộ mà bạn nhận được sẽ cao hơn hẳn thị trường việc làm hiện tại.

Tuyển dụng nhân viên Điều chuyển hàng hóa

Hàng hóa luôn cần được vận chuyển liên tục từ kho đến cửa hàng và những khách hàng mua sắm online đang chờ đợi được bạn giao hàng đấy. Chỉ cần thông thạo những tuyến đường trong TP.HCM và trung thực, siêng năng thì không có đãi ngộ nào tốt hơn của bạn được nhận nữa.

Tuyển dụng Nhân viên Triển khai hình ảnh và chương trình bán hàng

Những chương trình định kỳ luôn được thay đổi tại cửa hàng nên rất cần bạn theo dõi lịch trình và đôn đốc nhân sự thực hiện các bước chuẩn bị, trang trí cửa hàng theo chương trình được giap. “Bộ mặt” của cửa hàng phải nhở bạn giám sát, gìn giữ và thay đổi sao cho phù hợp nhất.

Tuyển dụng Kế toán Thu ngân

Việc tính toán, lập hóa đơn và hỗ trợ khách hàng thanh toán chỉ có bạn là có thể làm tốt nhất. Vị trí kế toán thu ngân tại cửa hàng luôn được săn đón nhiều nhất nên đừng để cơ hội của mình rơi vào tay người khác nhé. Đam mê, tận tâm với công việc thì đãi ngộ không cần phải lo, hấp dẫn vô cùng.

Sự nghiệp của bạn sẽ phát triển vượt bậc hơn cả mong đợi khi bạn ứng tuyển những vị trí trên và trở thành nhân viên của Bạch Long Mobile. Không đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm vì bạn sẽ được đào tạo thêm về kỹ năng và kiến thức chuyên nghiệp trước khi làm việc. Bạch Long Mobile luôn dang rộng vòng tay chào đón bạn.

Tuyển dụng Bạch Long Mobile

5 bình luận
 1. Họ tên:Nguyễn Ngọc Phương Quyên
  Sinh ngày:12/06/2001
  Số điện thoại:0989568140
  Email: phuongquyen12062001@gmai.com
  Địa chỉ: 263/1 phường 6 Lê Đức tho go vấp
  Vi trí ứng tuyển:nhân viên bán hàng

  • Cảm ơn bạn, Ad đã nhận thông tin của bạn, bạn vui lòng chú ý điện thoại+ mail sẽ có nhân viên liên hệ đến bạn hẹn lịch phỏng vấn trong thời gian sớm nhất nhé

 2. Họ Tên: Nguyễn Thị Quỳnh
  Năm sinh: 1999
  Số điện thoại: 0394124770
  Email: thiquynh0399@gmail.com
  Địa chỉ: 194 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  Vị trí ứng tuyển: Nhân viên bán hàng ạ.

 3. Em muốn ứng tuyển vị trí nv bán hàng

  • Chào Bạn, bạn có nhu cầu ứng tuyển vui lòng để lại giúp ad thông tin đầy đủ:
   – Họ Tên + Năm sinh
   – Số điện thoại
   – Mail
   – Địa chỉ
   – Vị trí ứng tuyển

   Ad lên lịch phỏng vấn sớm nhất cho bạn sau khi có lịch phỏng vấn , và nhân viên phòng nhân sự sẽ liên hệ thông báo nhé.

Bình luận của bạn
Tại sao chọn chúng tôi
 • Thu nhập cao, các chính sách thưởng hấp dẫn.
 • Cơ hội thăng tiến và lộ trình rõ ràng, minh bạch.
 • Chế độ hấp dẫn, được tham gia du lịch hàng năm.
 • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến.
 • Được đào tạo và kỹ năng trước khi làm việc.
 • Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH theo luật lao động.
 • Chế độ tăng lương hấp dẫn theo thâm niên.