Kế toán thu ngân tại Bạch Long Mobile

Nghe tên vị trí công việc vừa thấy lạ lại vừa thấy quen, thực tế thì kế toán thu ngân sẽ làm những công việc gì, hãy cùng Tuyển Dụng Bạch Long Mobile tìm hiểu từ A-Z nhé.

Trước hết, kế toán thu ngân ở Bạch Long Mobile sẽ làm việc ngay tại cửa hàng cùng với nhân viên bán hàng, kỹ thuật phần mềm, quản lý cửa hàng, phó quản lý cửa hàng, tạo thành một tập thể duy trì và phát triển dịch vụ, trải nghiệm mua sắm cho khách hàng.

Tập thể nhân viên chi nhánh 134 Trần Phú, phường 4, quận 5.

Công việc của một kế toán thu ngân tại cửa hàng?

Chưa nói đến công việc cụ thể, đầu tiên kế toán thu ngân làm việc tại Bạch Long Mobile phải cùng phối hợp với các vị trí khác trong cửa hàng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đảm bảo tiến độ công việc trong cửa hàng diễn ra trôi chảy.

Giờ hãy cùng nói đến công việc cụ thể của một kế toán thu ngân tại Bạch Long Mobile nhé!

Kế toán thu ngân sẽ là người tiếp nhận đơn hàng, lập phiếu bán, thực hiện thanh toán cho khách hàng tại cửa hàng. Ngoài ra, kế toán thu ngân cũng là người hoàn tất các thủ tục về hóa đơn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, kế toán thu ngân cũng sẽ đảm nhận công việc kiểm tra số lượng hàng hóa, lưu kho, kiểm kho, đảm bảo lượng hàng hóa và thu-chi trong cửa hàng.

Đã “kế toán” lại còn thêm “thu ngân” thì chắc chắn sẽ liên quan đến tiền, tiền và tiền. Vậy nên, kế toán thu ngân sẽ thực hiện kiểm quỹ, chốt hàng hóa cuối ca. Thêm một công việc chung mà bất cứ nhân viên nào cũng phải làm chính là thực hiện báo cáo theo quy định của công ty trước lúc tan ca.

Yêu cầu cần có của kế toán thu ngân là gì?

Không có yêu cầu gì nhiều và khó, Bạch Long Mobile chỉ cần các ứng viên đạt được các tiêu chí sau.

Tốt nghiệp TCCN ngành kế toán – tài chính trở lên. Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc vì công ty sẽ hướng dẫn bạn từng đường đi nước bước trước khi nhận việc chính thức. Tuy vậy, từng có kinh nghiệm trong ngành sẽ có cơ hội đến gần với công việc hơn.

Là một kế toán thu ngân chắc chắn phải có kỹ năng sắp xếp công việc và quản lý chứng từ tốt. Ngoài ra, thành thạo tin học văn phòng là yêu cầu không thể thiếu đối với một kế toán thu ngân.

Bên cạnh các yêu cầu chuyên môn thì kế toán thu ngân ở Bạch Long Mobile phải có tinh thần trách nhiệm trong công việc, là người giao tiếp vui vẻ, nhiệt tình vì là người thường xuyên tiếp xúc với khách hàng.

Cẩn thận, tỉ mỉ vì phải làm việc với các hóa đơn, chứng từ quan trọng tại cửa hàng cũng là tiêu chí không thể thiếu đối với một kế toán thu ngân.

Làm kế toán thu ngân tại Bạch Long Mobile sẽ nhận được những quyền lợi gì?

Thu nhập ổn định từ 6-9 triệu, không những vậy đối với những nhân viên gắn bó lâu dài với công ty còn được chế độ tăng lương theo thâm niên rất đáng để mong chờ.

Kế toán thu ngân tại Bạch Long Mobile còn có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, từ vị trí cửa hàng sẽ được xem xét lên văn phòng tùy vào năng lực và nguyện vọng của nhân viên.

Với chế độ đãi ngộ nhân viên rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay, Bạch Long Mobile sẽ không để bất cứ nhân viên nào chịu thiệt thòi và luôn hỗ trợ nhân viên hết mình trong mọi hoàn cảnh.

Một yếu tố mà các kế toán thu ngân tương lai không nên bỏ lỡ chính là môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện với cấp trên hiền hòa, đồng nghiệp vui vẻ, nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn hết mình trong công việc.

Và cuối cùng, không cần lo lắng về vấn đề bảo hiểm vì công ty sẽ lo cho các kế toán thu ngân tương lai tất tần tật các thể loại BHXH theo luật Lao động.

Liên hệ hotline 0789.038.038 để được tư vấn chi tiết công việc.

Tuyển Dụng Bạch Long Mobile.

Tại sao chọn chúng tôi
  • Thu nhập cao, các chính sách thưởng hấp dẫn.
  • Cơ hội thăng tiến và lộ trình rõ ràng, minh bạch.
  • Chế độ hấp dẫn, được tham gia du lịch hàng năm.
  • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến.
  • Được đào tạo và kỹ năng trước khi làm việc.
  • Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH theo luật lao động.
  • Chế độ tăng lương hấp dẫn theo thâm niên.