Vì sao bạn nên gia nhập Bạch Long Mobile ngay hôm nay? Những vị trí việc làm tiềm năng nhất dành cho bạn

Hiểu được xu hướng thị trường lao động và nhu cầu tìm việc của các ứng viên, Bạch Long Mobile là nơi có thể đáp ứng những nguyện vọng nghề nghiệp của bạn đầy đủ nhất. Lý do vì sao bạn nên gia nhập công ty ngay hôm nay là bởi những gì bạn được nhận còn nhiều hơn cả mong đợi.

Thay vì phải tìm kiếm việc làm phù hợp ở nhiều kênh khác nhau, không đủ tự tin để ứng tuyển vị trí mình nhắm đến thì sao bạn không nộp CV cho Bạch Long Mobile. Hiện nay toàn bộ những vị trí chủ chốt từ văn phòng cho đến cửa hàng đều đang “khát nhân tài” và bạn chính là người mà đội ngũ nhân sự tìm kiếm bấy lâu nay.

Và để bạn an tâm làm việc hiệu quả cũng như gắn bó lâu dài cùng công ty, Bạch Long Mobile ngay lập tức mang đến những đãi ngộ không thể nào hấp dẫn hơn:

Thu nhập cao, các chính sách thưởng hấp dẫn

thu nhập - Blog Thuengay.vn

Mức thu nhập lý tưởng mà bạn mong muốn tại vị trí ứng tuyển có thể sẽ ngang với mức trung bình hiện tại trên thị trường lao động. Nhưng tại Bạch Long, bạn sẽ được nhận mức thu nhập đúng với đánh giá năng lực của bản thân, tương đương tài năng càng cao thì thu nhập càng tốt. Bên cạnh đó còn có khoản thưởng đáng chú ý theo thành quả công việc đạt được và thâm niên làm việc tại công ty. Bạn sẽ giảm bớt lo nỗi lo về chi tiêu và tập trung toàn vẹn vào công việc hơn.

Cơ hội thăng tiến và lộ trình rõ ràng, minh bạch

10 kiểu người Sếp thích và sẽ thăng tiến "rộng mở" trong công việc

Thay vì chọn công việc ở nơi khác và phải dành quá nhiều thời gian để tìm kiếm cơ hội thăng tiến ở khi làm việc tại Bạch Long Mobile, bạn sẽ có lộ trình thăng tiến rõ ràng, minh bạch. Chỉ cần có năng lực và cống hiến hết mình thì rất nhanh chóng bạn sẽ đạt được vị trí mà mình nhắm đến. Nỗ lực của bản thân sẽ được đền đáp xứng đáng, những đóng góp của bạn đều được ghi nhận và thăng tiến đồng nghĩa với phúc lợi của bạn cũng tăng theo đấy.

Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

Làm Sao Để Lựa Chọn Môi Trường Làm Việc Phù Hợp

Với lực lượng nhân sự trẻ trung, giàu nhiệt huyết cùng những thành viên giàu kinh nghiệm thì Bạch Long Mobile sẽ là “miền đất hứa” dành cho những bạn ứng viên muốn tìm kiếm nơi có thể bùng nổ tiềm năng của mình. Không khí làm việc nhộn nhịp nhưng đầy tính kỷ luật và chuyên nghiệp tại đây sẽ giúp bạn mài giũa kỹ năng chuyên môn tốt nhất và trở thành nhân viên tiêu biểu. Quan trọng hơn cả là những người đồng đội thân thiện luôn dìu dắt bạn để cùng hoàn thành công việc, vượt qua mọi thử thách.

Được đào tạo kiến thức và kỹ năng trước khi làm việc

Vì sao môi trường làm việc tại Albios Lifesciences là chuyên nghiệp?

Nếu bạn là ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mà mình lựa chọn thì cũng đừng lo lắng. Chỉ cần bạn có đam mê thì Bạch Long sẽ tạo điều kiện tuyệt đối. Ứng viên sẽ được đào tạo kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp để phục vụ tốt nhất cho công việc. Những vị trí phù hợp với năng lực của bạn luôn có những người đồng đội hết mình dìu dắt. Là một tập thể đoàn kết và vững mạnh nên nhân tố mới như bạn cũng sẽ được bồi dưỡng nhanh chóng để tìm được thành công cho riêng mình.

Hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo luật lao động

Chính sách quan trọng về bảo hiểm xã hội có hiệu lực từ tháng 9/2020

Để mọi nhân viên có thể làm việc hiệu quả, an tâm cống hiến thì Bạch Long Mobile luôn áp dụng những chế độ bảo hiểm đầy đủ theo luật lao động. Đời sống vật chất lẫn tinh thần của mỗi cá nhân đều được đảm bảo nên bạn không cần phải lo lắng khi nhận việc. Sự chuyên nghiệp trong việc thiết lập đãi ngộ cho thấy công ty luôn chú trọng đến nguồn nhân lực và luôn dành những gì tốt nhất đến bạn.

Tham gia nhiều hoạt động sôi nổi, du lịch hằng năm

Du lịch theo tour cùng công ty lữ hành có những lợi ích gì? - Cẩm nang Du  lịch Trong nước

Như đã nói thì Bạch Long luôn chú trọng đến đãi ngộ dành cho nhân viên. Các hoạt động nổi bật thường niên luôn được tổ chức chỉn chu, không ngừng đổi mới để tạo thêm động lực tinh thần to lớn cho bạn. Những sự kiện Hot cũng được cân nhắc triển khai và để toàn thể nhân viên ở mọi phòng ban đều có cơ hội tham gia. Chưa kể còn có chuyến du lịch định kỳ đến những danh lam thắng cảnh nổi tiếng khắp nơi.

Với những chính sách hấp dẫn kể trên thì Bạch Long Mobile hi vọng rằng bạn sẽ gia nhập vào những vị trí tiềm năng dưới đây:

Team IT

Team Media

Team Callcenter

Team Đào tạo

Team Giám sát

Team Kinh doanh – Marketing

Team Kế toán

Team Hành chính – Nhân sự

Team Phụ kiện

Team Kỹ thuật

Team Bán hàng

Bạch Long Mobile đã trải sẵn thảm đỏ để đó nhân tài mới đến nhận việc rồi đây. Hãy lựa chọn con đường sự nghiệp tốt nhất và theo đuổi nó ngay thôi. Ứng tuyển hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội phát triển trong tương lai.

Tuyển dụng Bạch Long Mobile

Tại sao chọn chúng tôi
  • Thu nhập cao, các chính sách thưởng hấp dẫn.
  • Cơ hội thăng tiến và lộ trình rõ ràng, minh bạch.
  • Chế độ hấp dẫn, được tham gia du lịch hàng năm.
  • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến.
  • Được đào tạo và kỹ năng trước khi làm việc.
  • Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH theo luật lao động.
  • Chế độ tăng lương hấp dẫn theo thâm niên.