Gia nhập Team Media ngay hôm nay

Sáng tạo là lĩnh vực không có biên giới nên Bạch Long Mobile cần ngay một đội ngũ trẻ trung, sẵn sàng xông pha tạo ra những sản phẩm truyền thông mang tính viral. Chính bạn là nhân tố quan trọng trong Team để tạo nên thành công đáng kinh ngạc, chọn ngay cho mình vị trí phù hợp nhất đi nào.

Cả Team Media đều đang mong đợi sự xuất hiện của bạn, người lấp đầy khoảng trống và tạo ra sự hoàn thiện trong mọi khâu nhằm có được sản phẩm chất lượng nhất, những vị trí mà bạn có thể thử sức bao gồm:

 • Trưởng phòng Media
 • Nhân viên Reviewer
 • Nhân viên quay phim
 • Nhân viên Editor
 • Nhân viên Reviewer Tiktok
Tuyển dụng Trưởng phòng Media

Một tập thể thì không thể nào thiếu người đứng đầu, người sẽ dẫn dắt cả đội đi đến đích. Khả năng lãnh đạo và am hiểu về media của bạn là yếu tố mà Bạch Long rất cần. Cơ hội thể hiện bản thân và gặt hái những thành công vang dội đang ở trước mắt, cả team đang cần bạn lắm đấy.

Tuyển dụng Reviewer ĐT/MTB

Khách hàng trước khi lựa chọn sản phẩm đều cánh xem những đánh giá, và bạn sẽ là người trải nghiệm những món đồ công nghệ và đưa ra đánh giá đó. Không chỉ được tiếp xúc với những thiết bị công nghệ mới ra mắt mà bạn còn có thể thỏa sức sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm nói về công nghệ cực hay. Cơ hội xuất hiện trước ống kính và được nhiều người biết đến là đây.

Tuyển dụng Nhân viên quay phim

Khả năng sử dụng máy quay chuyên nghiệp, có những góc quay “thần thánh” và góp phần không nhỏ vào thành công của team Media chính là bạn. Có rất nhiều thể loại video cần bạn quay để dựng thành một sản phẩm truyền thông hoàn chỉnh. Thử sức ngay vì Bạch Long sẽ giúp bạn phát triển hơn trong quá trình làm việc.

Tuyển dụng nhân viên Video Editor

Những hiệu ứng đẹp trong video, những cắt ghép chỉnh sửa độc đáo đều cần đến tay nghề của bạn, người Editor tận tâm. Bạch Long Mobile đánh giá rất cao kỹ năng nghề nghiệp của bạn vì vậy đã tạo điều kiện tốt nhất về trang thiết bị để bạn thỏa sức làm công việc mà mình yêu thích cùng những đồng đội năng động.

Tuyển dụng Reviewer Tiktok

Tiktok đang là “mảnh đất màu mỡ” để có thể phát triển truyền thông cho công ty nên chắc chắn bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo những phong cách quay thu hút nhiều lượt xem nhất với chủ đề liên quan đến công nghệ và thương hiệu Bạch Long. Cơ hội cùng team Media tạo ra những sản phẩm viral đang nằm trong tầm tay bạn đấy.

Đừng giới hạn bản thân nữa, hãy về với Bạch Long Mobile để khám phá những tiềm năng trong con người bạn. Đội ngũ media sẽ là con đường ngắn nhất để bạn tiến tới tương lai tương đẹp nhất. Ứng tuyển ngay để không vuột mất cơ hội này nha.

Tuyển dụng Bạch Long Mobile

2 bình luận
 1. Hi anh chị bộ phận HR.

  Em tên Lê Mạnh Trung.

  Có thấy bên mình đang tuyển dụng nhân sự nên em xin được apply vào vị trí Editor.

  CV và Portfolio em gửi link bên dưới.

  Đây là thông tin của em.

  Call: 01268949444
  FB: https://www.facebook.com/manhtrung.le1
  Portfolio:

  https://drive.google.com/drive/folders/1eyUlDHsx4pK5UeeGJVBVe9TjgOxIm63D?usp=sharing

  Em xin cám ơn.

  • Ad đã nhận thông tin của bạn, bạn vui lòng chú ý điện thoại+ mail sẽ có nhân viên liên hệ đến bạn hẹn lịch phỏng vấn trong thời gian sớm nhất nhé. Cảm ơn bạn.

Bình luận của bạn
Tại sao chọn chúng tôi
 • Thu nhập cao, các chính sách thưởng hấp dẫn.
 • Cơ hội thăng tiến và lộ trình rõ ràng, minh bạch.
 • Chế độ hấp dẫn, được tham gia du lịch hàng năm.
 • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến.
 • Được đào tạo và kỹ năng trước khi làm việc.
 • Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH theo luật lao động.
 • Chế độ tăng lương hấp dẫn theo thâm niên.