Gia nhập Team CNTT ngay hôm nay

Thị trường lao động hiện tại đang rất HOT với những ngành công nghệ thông tin, Bạch Long Mobile cũng đang tìm kiếm nguồn nhân lực quý giá nhà. Và để xây dựng một đội ngũ Team CNTT vững mạnh thì không thể nào thiếu năng lực của bạn được. Ứng tuyển ngay những vị trí phù hợp nhất với bản thân nhé.

Bạn am hiểu công nghệ thông tin và có niềm đam mê với những thiết bị công nghệ thì hãy về với Bạch Long Mobile bởi không đâu mang đến cho bạn trải nghiệm làm việc tốt hơn thế nữa. Những vị trí hứa hẹn đang chờ đón bạn gồm:

 • CHUYÊN VIÊN LẬP TRÌNH WEBSITE (GẤP)
 • Trưởng nhóm Công nghệ thông tin
 • Chuyên viên SEO – Marketing online
 • Chuyên viên Quản trị website
 • Chuyên viên Quảng cáo Google và Facebook
 • Nhân viên Designer
 • Digital Marketing Manager
 • Social Marketing
 • Content Writer
 • Social: Facebook
Tuyển dụng Chuyên viên Lập trình Website

Bên cạnh quản trị viên website thì Bạc Long cũng rất cần những bạn Lập trình viên (Coder) để tạo ra những web, landing page hấp dẫn khách hàng, nâng cao giá trị và thương hiệu của công ty. Kỹ năng code của bạn là thứ quý giá nhất, cần được phát huy tối đa, gia nhập Bạch Long ngay bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội đó.

Tuyển dụng Trưởng nhóm Công nghệ thông tin

Trưởng nhóm Công nghệ thông tin chính là vị trí quan trọng dẫn dắt cả đội ngũ đi đến thành công. Những công việc được giao từ cấp trên cần bạn theo dõi tiến độ và kiểm soát những vấn đề phát sinh, những cá nhân trong team cần có hướng đi đúng đắn khi làm việc từ bạn. Hãy đến với Bạch Long hỡi người trưởng nhóm đáng tin cậy.

Tuyển dụng Nhân viên SEO – Marketing Online

Những kế hoạch martketing, đẩy mạnh SEO từ khóa, sản phẩm, hiển thị không thể giao cho ai khác ngoài bạn. Bạn chính là nhân tố tạo nên sự phát triển cho mảng marketing mà Bạch Long tìm kiếm bấy lâu nay. Những phương án tối ưu của bạn chắc chắn sẽ được đánh giá cao và thành công rực rỡ khi thực hiện tại Bạch Long.

Không ai có thể am hiểu hệ thống mạng hơn bạn, không ai có thể phát triển website và ngăn chặn những rủi ro về website tốt hơn bạn. Nhân tài thì phải có đất dụng võ, Bạch Long Mobile sẽ tạo điều kiện làm việc tốt nhất để bạn phát huy mọi tiềm năng, vươn đến đỉnh cao sự nghiệp mà bạn theo đuổi.

Tuyển dụng Chuyên viên quảng cáo Google và Facebook

Những chiến dịch quảng cáo đầy tiềm năng của Bạch Long sẽ được giao cho bạn – Người tạo ra thành công bằng kỹ năng chuyên nghiệp của mình. Mảng quảng cáo đang rất được chú trọng nên chắc chắn tài năng của bạn sẽ được phát huy tối đa, được tín nhiệm cao và nhận mức đãi ngộ tuyệt vời thì còn gì hơn nữa.

Tuyển dụng Graphic Designer

Nhân tố không thể không nhắc đến mỗi khi cần sản phẩm sáng tạo chính là Designer bạn đây. Người chịu trách nhiệm những hình ảnh hiển thị, truyền thông cho công ty và những sản phẩm in ấn tuyệt đẹp thu hút khách hàng. Hãy chinh phục biên giới sáng tạo của mình tại Bạch Long với những phúc lợi trên cả mong đợi.

Tuyển dụng Chuyên viên Digital Marketing Manager

Các hoạt động marketing online đều cần một người phụ trách có tâm và có tầm nhìn, không ai khác chính là bạn. Chỉ cần tạo ra hiệu quả matketing nổi trội thì sự nghiệp của bạn sẽ thăng hoa. Hãy gia nhập Team ngay và cùng đồng đội của mình chinh phục những giới hạn nha.

Tuyển dụng Nhân viên Social Marketing

Mảng marketing trên mạng xã hội, nhất là Facebook thì Bạch Long Mobile không thể tin tưởng giao phó cho ai ngoài bạn, người có thể bắt trend và tạo trend cực chất. Những bài viết của bạn và sản phẩm truyền thông mà bạn sáng tạo sẽ là sư thu hút hiệu quả đối với khách hàng để đẩy mạnh sự phát triển cho công ty.

Tuyển dụng Content Writer (có kinh nghiệm SEO)

Với lượng tin tức công nghệ và sản phẩm xuất hiện mỗi ngày thì Bạch Long rất cần những bài viết vô cùng hấp dẫn. Thành công đến từ câu chữ là điều mà cả tập thể đang cần, bạn là người sẽ làm được điều đó. Bạch Long Mobile sẽ khai phá tiềm năng thực sự của bạn để đưa bạn đến đỉnh vinh quang trong sự nghiệp của mình.

Những vị trí trong Team IT luôn được săn đón mỗi ngày nên đừng để cơ hội nhận việc lần này vuột khỏi tay bạn. Đãi ngộ trên cả tuyệt vời, đời sống vật chất và tinh thần đều được đảm bảo thì đã có thể an tâm làm việc và gắn bó dài lâu. Về với Bạch Long Mobile đi nào các bạn ứng viên tuyệt vời ơi!

Tuyển dụng Bạch Long Mobile

Tại sao chọn chúng tôi
 • Thu nhập cao, các chính sách thưởng hấp dẫn.
 • Cơ hội thăng tiến và lộ trình rõ ràng, minh bạch.
 • Chế độ hấp dẫn, được tham gia du lịch hàng năm.
 • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến.
 • Được đào tạo và kỹ năng trước khi làm việc.
 • Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH theo luật lao động.
 • Chế độ tăng lương hấp dẫn theo thâm niên.