Đến văn phòng nhận việc như ý

Văn phòng là môi trường làm việc lý tưởng cho những bạn tìm kiếm cơ hội bứt phá nhanh chóng trong sự nghiệp bằng những kiến thức chuyên môn của mình. Hiểu được khát khao đó, Bạch Long Mobile lập tức mở ra cơ hội ứng tuyển vào những vị trí đỉnh nhất tại công ty dành cho bạn đây.

Những vị trí tại văn phòng được chia ra thành những đội ngũ chuyên môn khác nhau để bạn có thể dễ dàng xác định được hướng đi của mình cũng như nhận ra đam mê mà mình theo đuổi. Hãy cùng xem vị trí nào sinh ra để dành cho bạn nhé.

Các vị trí Team IT

Team IT là nơi để những bạn có am hiểu về công nghệ thông tin trổ tài của mình. Mảng công nghệ thông tin hiện nay rất được chú trọng nên Bạch Long Mobile mong muốn xây dựng và phát triển một đội ngũ vững mạnh để đẩy mạnh tốc độ phát triển cho công ty trong tương lai. Bạn sẽ là một trong những nhân tố góp phần tạo nên điều đó bằng cách ứng tuyển ngay.

Các vị trí Team Media

Những kênh truyền thông của Bạch Long Mobile hiện vẫn chưa phát triển nổi bật được vì thiếu sự đóng góp năng lực từ bạn. Hãy dùng chính sự sáng tạo của mình để đẩy mạnh các sản phẩm truyền thông, thu hút khách hàng nhiều hơn và tạo được tên tuổi trong sự nghiệp. Bạn có thể tự tin tỏa sáng trước ống kính hoặc hoàn thiện những video viral, TVC, clip Tiktok tùy vào lựa chọn của chính mình.

Các vị trí Team Kinh doanh – Marketing

Đm mê lịnh vực kinh doanh nhưng chưa tìm được hướng đi đúng đắn thì bạn hãy gia nhập đội ngũ chuyên nghiệp của Bạch Long Mobile để cùng làm việc và khai phá tiềm năng thật sự của mình nhé. Mỗi vị trí đều là một mắt xích liên kết không thế thiếu và cũng không thể phá vỡ của cả đội ngũ, trên bước đường thành công của công ty không thể nào thiếu bạn được, ứng tuyển ngay nhé.

Các vị trí Team Kế toán

Đội ngũ cẩn thận và tỉ mỉ nhất Bạch Long là đây chứ đâu. Chỉ cần bạn có am hiểu về kỹ năng kế toán cùng phần mềm văn phòng thì sẽ không có gì là khó. Khi làm việc bạn sẽ được bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp từ những đồng nghiệp thân thiện. Từng vị trí đều được phân bổ phù hợp với năng lực của mỗi ứng viên khác nhau nên bạn không cần phải đắn đo quá nhiều khi ứng tuyển nữa.

Các vị trí Team Hành chính – Nhân sự

Những bạn có khả năng sắp xếp, quản lý giấy tờ, dữ liệu và muốn chọn công sở làm nơi bắt đầu phát triển thì đến ngay văn phòng Bạch Long Mobile để nhận những vị trí siêu tốt. Hỗ trợ công việc, văn bản tại văn phòng và kết nối những phòng ban với nhau, truyền đạt ý muốn của cấp trên để hoàn thành công việc một cách tốt nhất chính là việc quan trọng mà bạn cùng đồng nghiệp trong Team sẽ xử lý.

Các vị trí Team Callcenter

Lượng khách hàng đông đảo mỗi ngày của Bạch Long Mobile đều cần bạn lắng nghe và giao tiếp để mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Để đáp ứng tiêu chí phục vụ tốt nhất cho từng khách hàng thì cả đội Callcenter rất cần sự giúp sức từ bạn, người có giọng nói dễ nghe, giao tiếp khéo léo và xử lý tình huống chuẩn mực. Vị trí phù hợp nhất đang ở trước mắt bạn rồi đấy, còn chờ gì nữa mà không nộp CV ngay.

Vị trí Team Giám sát

Đội Giám sát tại văn phòng là người quan sát tình hình làm việc của nhân viên và kịp thời hỗ trợ, xử lý những tình huống phát sinh để đảm bảo mọi thứ đều diễn ra tốt nhất. Người giữ vững kỹ luật cũng như giúp đỡ tận tình các phòng ban khác chính là bạn. Chỉ cần siêng năng, có trách nhiệm và sở hữu đôi mắt tinh anh thì không khó để bạn làm việc tại vị trí này.

Các vị trí Team Phụ kiện

Team Phụ kiện gồm những nhân viên năng nổ nhất chuyên quản lý dữ liệu và hàng hóa tại kho. Bạn là người am hiểu về công việc tại kho hàng hóa và biết về marketing, ngành hàng trả góp thì quá ư là phù hợp với những vị trí này. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm khi làm việc cũng đừng lo vì Bạch Long Mobile sẽ đào tạo thêm để bạn có thể hoàn thành công việc hiệu quả nhất.

Các vị trí Team Đào tạo

Và để đảm bảo nguồn nhân lực của công ty luôn ở trong trạng thái tốt nhất thì không thể nào thiếu sự chăm chút của hai vị trị đào tạo này. Bạn sẽ trực tiếp tạo ra những phương án đào tạo hiệu quả nhất để phát triển cho nhân viên công ty. Đóng góp của bạn đối với mỗi cá nhân là rất lớn vì vậy phúc lợi mà Bạch Long Mobile dành cho những bạn ứng tuyển vị trí này cũng vô cùng hấp dẫn, xứng đáng để bạn cống hiến ngay hôm nay.

Trên đây là toàn bộ những vị trí việc làm được săn đón nhiều nhất trên thị trường lao động hiện nay. Bạn hãy chọn ngay cho mình một vị trí để tạo nên thành tựu to lớn trong công việc. Bạch Long Mobile sẵn sàng mang đến những điều kiện tốt nhất để mọi ứng viên có thể an tâm cống hiến và gắn bó dài lâu.

Tuyển dụng Bạch Long Mobile

Xem việc nhanh
  Tại sao chọn chúng tôi
  • Thu nhập cao, các chính sách thưởng hấp dẫn.
  • Cơ hội thăng tiến và lộ trình rõ ràng, minh bạch.
  • Chế độ hấp dẫn, được tham gia du lịch hàng năm.
  • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến.
  • Được đào tạo và kỹ năng trước khi làm việc.
  • Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH theo luật lao động.
  • Chế độ tăng lương hấp dẫn theo thâm niên.